Muốn tìm công ty cho thuê máy photocopy tại TP phải làm thế nào

Công ty cho thuê máy photocopy TPHCM

CÂU TRẢ LỜI NẰM Ở HƯNG PHÚC KHANG

Công ty Hưng Phúc Khang với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị văn phòng nói chung và cho thuê máy photocopy tại TPHCM nói riêng. Trải nghiệm khách hàng là luôn luôn là phương châm hoạt động của công ty. 


 

Công ty cho thuê máy photocopy tại TP uy tín hàng đầu

Uy tín luôn là chìa khóa mở ra thành công trong bất cứ một lĩnh vực hoạt động nào và đối với công ty cổ phần Hưng Phúc Khang cũng không phải là một ngoại lệ. Không chỉ là uy tín về chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn cố gắng từng ngày để trở thành công ty cho thuê máy photocopy tại HCM uy tín cả về chất lượng dịch vụ đặc biệt là khâu chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng tìm ra từng giải pháp cụ thể trong mỗi cuộc đàm phán thực tế, để mang lại lợi ích tối đa và giá trị cao nhất khi khách hàng đã tìm đến một sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty cho thuê máy photocopy TPHCM

Công ty cho thuê máy photocopy tại TP không cần đặt cọc

Công ty chúng tôi là một trong những công ty cho thuê máy photo có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường HCM. Thật vậy, Công ty Hưng Phúc Khang không yêu cầu khách hàng phải đặt cọc khi thuê máy. Đặc biệt, khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sẽ có lợi để tối ưu chi phí hoạt động, tranh đưa doanh nghiệp rơi vào những cái bẫy chi tiêu không đáng có. Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sau khi hoàn tất hợp đồng với nhân viên kinh doanh, có thể ngay lập tức nhận bàn giao máy và sử dụng.

Công ty cho thuê máy photocopy TPHCM

 

Công ty cho thuê máy photocopy tại TP miễn phí phát sinh

  • Chi phí vận chuyển, lắp đặt, cài đặt mạng cho máy
  • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng, lau chùi vệ sinh máy
  • Chi phí công thay thế linh phụ kiện, phí nạp mực in mới
Công ty cho thuê máy photocopy TPHCM

Cùng hàng chục khoản chi phí khác chắc chắn sẽ phát sinh trong quá trình sử dụng, khi bạn tìm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy TPHCM của các công ty khác, nhưng dĩ nhiện tại Hưng Phúc Khang thì không. Chúng tôi hiểu rằng nỗi băn khoăn lớn nhất của các khách hàng khi đã tìm đến dịch vụ thuê máy photocopy, chính là về phương diện tài chính. Và như để góp một phần nhỏ nhằm xóa đi nỗi băn khoăn đó, công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng những khoản phí phát sinh kể trên, cộng với chiết khấu ưu đãi khi khách hàng thuê máy với số lượng lớn, như là một cách để thể hiện niềm tin lớn lao đối với một công ty cho thuê máy photocopy uy tín như Hưng Phúc Khang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913 604 039