Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ: Tiết kiệm và tiện lợi

Máy photocopy Ricoh

Các thiết bị văn phòng là thành phần quan trọng phục vụ công việc nhưng đòi hỏi doanh nghiệp phải bỏ nhiều tiền để đầu tư cơ sở ban đầu và sửa chữa, bảo dưỡng định kì. Để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo văn phòng được trang bị máy móc chất lượng và hoạt động tốt, các doanh nghiệp luôn tìm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ. Có thể nói, đây là giải pháp được ưa chuộng và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ dành cho ai?

Cho thuê máy photocopy giá rẻ là một dịch vụ cung cấp máy photocopy cho khách hàng sử dụng trong một thời gian nhất định, đi kèm với các điều khoản hợp đồng. Trong trường hợp này, khách hàng không có quyền sở hữu máy và phải chịu bồi thường thiệt hại nếu máy bị hư hỏng do lỗi của bên thuê.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy dành cho tất cả doanh nghiệp/ cá nhân có nhu cầu sử dụng máy photocopy để thực hiện công việc văn phòng hoặc những đối tượng kinh doanh dịch vụ photo – in ấn. Ngoài ra, việc thuê máy photocopy phục vụ các hội thảo, sự kiện ngắn hạn cũng rất phổ biến.

Tại sao dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại lợi ích cho doanh nghiệp?

Khi thuê máy photocopy, đặc biệt là thuê máy photocopy trọn gói, bạn sẽ nhận được 2 lợi ích lớn, đó là: tiết kiệm và tiện lợi.

Nói về tiết kiệm, bên cho thuê thường sẽ chịu trách nhiệm về máy, mực, giấy,… Đồng thời việc vận chuyển máy đến địa điểm thuê, việc lắp đặt ban đầu, sửa chữa khi hư hỏng hay bảo dưỡng định kì đều sẽ do bên cho thuê máy photocopy giá rẻ thực hiện. Bạn không phải tuyển thêm nhân sự kĩ thuật hoặc tìm đến các dịch vụ sửa chữa bên ngoài, nhờ vậy tiết kiệm được nhiều tiền hơn.

Về tiện lợi, một chiếc máy photocopy có nhiều chức năng: in, scan, photo, fax,… nên bạn không cần dùng thêm các loại máy khác. Bên cho thuê luôn có đội ngũ nhân lực lành nghề, sẵn sàng hướng dẫn khách hàng sử dụng máy, bạn không cần tự đọc những hướng dẫn khó hiểu, dài dòng. Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Phúc Khang mang lại gì cho bạn?

Với thế mạnh là dòng máy photocopy Ricoh và chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ của Phúc Khang sẽ mang đến cho quý khách giải pháp tốt nhất về thiết bị văn phòng.

Về máy photocopy: Phúc Khang tập trung dòng máy Ricoh và có đủ loại máy phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các loại máy photocopy đều được nhập từ Mỹ và đã qua kiểm tra kĩ càng trước khi giao đến cho bạn.

Về giá cả: Hiện tại, mức giá của các điểm cho thuê máy photocopy giá rẻ trên thị trường dao động từ 800.000 đồng/ tháng trở lên, nhưng ở Phúc Khang, mức giá này là 780.000 đồng/ tháng cho máy photocopy trắng đen và 1.750.000 đồng/ tháng đối với máy photocopy màu. Mức giá cạnh tranh và quan trọng hơn là giúp khách hàng tiết kiệm càng nhiều càng tốt.

Khách hàng sẽ được sử dụng thử máy trong thời gian 1 tháng, có thể hoàn trả máy photocopy bất cứ lúc nào nếu công ty chúng tôi không đáp ứng được yêu cầu. Quý khách có thể yên tâm trải nghiệm thử máy, không sợ thuê về mà không phù hợp.

Về vấn đề kĩ thuật: Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt máy và khắc phục sự cố về máy trong vòng 2 giờ đối với khu vực TPHCM. Công việc của quý khách sẽ không bị gián đoạn vì Phúc Khang sẽ thay thế máy khác trong trường hợp thời gian sửa máy hơn 1 ngày.

Về vận chuyển: Đội ngũ của Phúc Khang có thể giao máy nhanh chóng, chỉ trong 1 ngày sau khi kí hợp đồng. Đặc biệt, miễn phí vận chuyển khi bạn chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy TPHCM của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu thuê máy photocopy chất lượng, giá cạnh tranh và được hưởng các dịch vụ hậu mãi tốt thì Phúc Khang là sự lựa chọn dành cho bạn. Hotline (08)3949 1756 – 3949 1758 luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913 604 039