Chọn Hưng Phúc Khang – Chọn địa chỉ cho thuê máy photo uy tín hàng đầu TPHCM

Cân nhắc giữa việc mua một chiếc máy photocopy hay tìm đến các dịch vụ cho thuê máy photo vốn đã vô cùng khó khăn, khi đã quyết định sẽ sử dụng dịch vụ cho thuê máy thì câu hỏi tiếp theo còn lớn hơn cả chính là tìm ở đâu một địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ uy tín với chất lượng sản phẩm cao, cùng với một chính sách giá hợp lý bởi chuyện tiền nong luôn là ưu tiên hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy.


Thuê máy photocopy

Hiểu được những khó khăn đó đặc biệt là đối với khách hàng doanh nghiệp, Hưng Phúc Khang luôn không ngừng cố gắng trong việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm cũng như tìm được càng nhiều càng tốt những chính sách ưu đãi về giá phù hợp nhất có thể, gửi đến quý khách hàng.

Cho thuê máy photo là để mua lại lòng tin từ khách hàng.

  • Là địa chỉ thuê máy photođược nhiều khách hàng TPHCM lựa chọn
  • Nhận được sự quan tâm của đông đảo chủ doanh nghiệp khắp cả nước.
  • Uy tín của dịch vụ cho thuê từ Hưng Phúc Khang được thể hiện bởi chính độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng chứ không nằm ở lời nói, hay những bài quảng cáo của công ty.
Cho thuê máy photoCho thuê máy photo giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí hoạt động

Hưng Phúc Khang với dịch vụ thuê máy photocopy nhằm giúp các khách hàng doanh nghiệp cũng như những hộ kinh doanh, cá thể có thêm một phương án tối ưu chi phí hoạt động, nhưng đồng thời chúng tôi cũng mang lại về thêm những sự tin tưởng vào sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ. Mỗi bản hợp đồng cho thuê máy được hoàn tất, là thêm một lần Hưng Phúc Khang tạo được chỗ đứng trong lòng một vị khách hàng.

Giá thuê máy đã rẻ, phí phát sinh càng không phải bận tâm.

  • Nhiều đời máy, nhiều công suất và nhiều mức giá cho khách hàng chọn lựa
  • Đảm bảo giá thuê máy là rẻ nhất vì là đầu mối cung cấp số 1 tại TPHCM
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng, nạp mực in,…
Thuê máy photocopy giá rẻ

Hưng Phúc Khang đảm bảo dịch vụ cho thuê máy photo sẽ làm cho khách hàng cảm thấy đang sở hữu chiếc máy photocopy của chính mình chứ không phải là đi thuê máy.

Công ty chúng tôi cho thuê máy mà không cần đặt cọc trước, bàn giao máy chỉ sau 15 phút soạn hợp đồng, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và cài đặt mạng tận nơi chính là những chính sách làm cho khách hàng thuê máy đơn giản hóa quy trình và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Cho thuê máy photocopy Ricoh

Mỗi tháng, những khoản chi phí phát sinh mà một người mua máy photocopy phải chi trả như bảo dưỡng, lau chùi, nạp mực in thì Hưng Phúc Khang hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy. Chọn dịch vụ cho thuê máy giá đã rẻ, chọn Hưng Phúc Khang thì thậm chí số tiền khách hàng phải bỏ ra còn thấp hơn.

Giảm gánh lo chi phí, tăng sự hài lòng về dịch vụ

  • Giá thì rẻ nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ không hề thấp
  • Cho thuê máy photo hỗ trợ kỹ thuật tận nơi khi có vấn đề phát sinh
  • Chỉ cho thuê máy đúng nhu cầu, tránh gây lãng phí hoặc ảnh hưởng công việc vì lý do công suất máy quá cao hay giá thuê quá lớn.
Cho thuê máy photoDịch vụ cho thuê máy photocopy Hưng Phúc Khang phục vụ tận tình

Nếu bạn là một doanh nghiệp mới thành lập hoặc một doanh nghiệp nhỏ thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy là việc thật sự rất cần thiết. Nó giúp giảm gánh nặng về kinh phí khi mua một máy photocopy mới hoàn toàn và bạn có thể sử dụng kinh phí đầu tư mua máy photo vào việc khác.

Ngoài ra việc đi thuê còn rất nhiều lợi ích khi được sử dụng công nghệ máy photo tiên tiến nhất với đầy đủ các tính năng với giá cả hoàn toàn hợp lý. Đi thuê một máy photo bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa chữa, thay mực, các máy dễ dàng đổi trả và thay thế khi cần thiết.

công ty cho thuê máy photocopy tại tphcm

Hiện tại các máy photocopy rất mau lỗi thời nếu bạn không muốn đầu tư nhiều tiền vào mua máy photo thì việc đi thuê sẽ giúp bạn luôn tiếp cận được những công nghệ mới.

Hưng Phúc Khang trước khi tiến hành soạn hợp đồng thuê máy photocopy, luôn tìm hiểu thật kỹ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, để chọn ra sản phẩm cho thuê phù hợp nhất. Đó mới chính là cốt lõi làm nên dịch vụ cho thuê máy photo uy tín nhất TPHCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913 604 039