Nơi thuê máy photocopy HCM uy tín cho doanh nghiệp mới

Bảng giá cho thuê máy photocopy

Bất cứ một doanh nghiệp nào ở thành phố từ lĩnh vực sản xuất, dịch vụ cho đến mua bán hàng hóa đơn thuần cũng cần phải có văn phòng và những vị trí công tác liên quan đến hành chính văn phòng, đó chính là lý do vì sao mà nhiều doanh nghiệp mới thành lập sẽ nghĩ ngay đến việc tìm nơi cho thuê máy photocopy HCM – một giải pháp vừa thỏa mãn nhu cầu thiết bị văn phòng, vừa tối ưu được nguồn vốn và chi phí hoạt động cho doanh nghiệp trong những ngày đầu còn nhiều khó khăn.


 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy HCM giúp gì cho doanh nghiệp mới

thuê máy photocopy giá siêu rẻHưng Phúc Khang công ty cho thuê máy photocopy tại HCM

Đối với những trang thiết bị cần cho doanh nghiệp nhưng lại nằm vào nhóm tiêu sản, có giá trị sở hữu cao nhưng cũng mất giá một cách nhanh chóng thì người ta thường tìm đến giải pháp đi thuê, và đó cũng là lý do ra đời của dịch vụ cho thuê máy photocopy HCM từ Hưng Phúc Khang. Đã không còn cái thời điểm mà một doanh nghiệp vừa mới đi vào hoạt động đã phải chi ra vài chục, thậm chí là hàng trăm triệu đồng để sở hữu một chiếc máy photocopy phù hợp với mục đích sử dụng, dịch vụ thuê máy photocopy của Hưng Phúc Khang sẵn sàng mang đến cơ hội sở hữu ngay một chiếc máy photocopy chỉ sau 15 phút cho các doanh nghiệp. Chi phí thuê thấp, không cần chi phí sở hữu ban đầu, hỗ trợ cả về dịch vụ chăm sóc, kỹ thuật cho đến chi phí phát sinh hằng tháng, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp đi theo phương án này.

 

Doanh nghiệp tiết kiệm ra sao khi làm hợp đồng cho thuê máy photocopy HCM

Máy photocopy RicohSử dụng dịch vụ cho thuê máy photo doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí

Một trong những khoản phí đầu tiên mà khách hàng khi tìm đến sử dụng dịch vụ của Hưng Phúc Khang thường nghĩ ngay đến, chính là mức phí thanh toán cọc. Đương nhiên là nếu không phải chi trả 100% giá trị máy để sở hữu chúng, thì ít nhất phải thánh toán cọc để hoàn tất hợp đồng cho thuê máy photocopy HCM, nhưng đây chắc chắn sẽ là quan điểm sai lầm một khi bạn đã tìm đến dịch vụ cho thuê máy photo của công ty chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị văn phòng, nguồn hàng hóa lớn cộng với một quy trình cho thuê máy tiêu chuẩn, Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cho thuê máy không cần thanh toán đặt cọc, giao máy ngay sau khi hoàn tất hợp đồng cho thuê.

 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy HCM Hưng Phúc Khang còn ưu điểm gì khác?

công ty cho thuê máy photocopy tại tphcmCông ty Hưng Phúc Khang có nhiều ưu đãi cho khách hàng thuê máy photocopy

Bên cạnh việc không cần thanh toán đặt cọc, dịch vụ của công ty Hưng Phúc Khang còn hỗ trợ khách hàng toàn bộ chi phí phát sinh trong suốt quá trình sử dụng máy, cũng như trong suốt thời hạn cho thuê máy có ghi trên hợp đồng. Tất cả những khoản phí phát sinh như công vận chuyển, công cài đặt và lắp đặt, bảo dưỡng, vệ sinh, nạp mực,…cùng hàng chục khoản phí khác luôn là nỗi ám ảnh của những doanh nghiệp chọn bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để mua ngay một chiếc máy photocopy. Nhưng đối với những khách hàng khi đã tìm đến Hưng Phúc Khang và đặc biệt là dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TPHCM, tất cả những khoản phí phát sinh kể trên đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, một động thái nhằm giúp cho tất cả khách hàng thuê máy thêm phần yên tâm và tin tưởng vào cam kết chất lượng của công ty chúng tôi trong suốt qua trình sử dụng máy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913 604 039